Xử lý khí thải bằng tháp hấp thụ


Xử lý khí thải bằng tháp hấp thụ?

Không khí ngày càng bị đe dọa nghiêm trọng bởi các khí thải độc hại từ các nhá máy công nghiệp. Vậy làm thế nào để xóa bỏ nỗi lo đó. Háy chọn lắp đặt hệ thống xử lý khí thải từ tháp hấp thụ.

THÁP HẤP THỤ XỬ LÝ KHÍ THẢI

Tại sao cần xây dựng hệ thống xử lý khí thải?

Nếu trước đây khi các khu công nghiệp chưa xuất hiện, những căn bệnh quái ác xuất hiện trên cơ thể con người chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của kinh tế, các khu công nghiệp mọc ra tựa như nấm mọc sau mưa khiến môi trường sống bị đe dọa nghiêm trọng. Hàng loạt căn bệnh hiểm nghèo xuất hiện khiến y học buộc phải bó tay bởi chưa tìm ra được phương pháp điều trị thích hợp. Qua đó cho bạn nhận thấy được những nguy hiểm khí thải từ các nhà máy thải ra môi trường lớn đến thế nào?

Hệ thống xử lý khí thải ra đời dựa trên những nghiên cứu tìm tòi của các nhà khoa học. Nó được đánh giá là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích thiết thực khi đảm bảo thanh lọc được môi trường sống của con người. Nó có tác dụng lưu giữ lại những khí thải chứa chất độc hại như khói, bụi, CO, NOx, SO2, H2S…những khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nó thải ra môi trường nguồn khí trong lành không chứa chất đôc hại đảm bảo môi trường sống an toàn, mang lại sức khỏe dồi dào. Vì vậy nên xây dựng hệ thống xử lý khí thải.

Tại sao chọn xử lý khí thải bằng tháp hấp thụ?

Tháp hấp thụ là sự kết hợp tuyệt vời giữa tháp đĩa và tháp đệm theo công nghệ hấp thụ khí thải được khá nhiều nước trên thế giới áp dụng. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ khi áp dụng thành công tháp hấp thụ vào công cuộc xử lý khí thải mang đế môi trường sống trong lành.

Thiết bị này được đánh giá cao trong quá trình xử lý khí thải. Nó được dựng lên trên cơ sở gắn kết thiết bị xử lý hai cấp. Theo đó khi cấp thứ nhất hoạt động theo nguyên lý hút khí thải chuyển động từ dưới lên đi vào thiết bị này để chuyển đổi từ dạng khí qua lớp bọt. Khi lớp bọt này xuất hiện có tính năng lưu giữ các khí thải độc hại. Sau đó nó đẩy đến cáp thứ hai. Ở cấp này nó có thực hiện theo một quy trình nhất định với nguyên lý hoạt động phức tạp. Nó vừa đảm bảo phải hóa lỏng không khí, buộc nó chuyển động theo chiều trên xuống. Mặt khác khí thải từ nhà máy công nghiệp được hút vào ống khí lại đi theo chiều từ dưới lên. Khi nguồn khí này đi qua cấp 1 nó được thanh lọc lần 1 sau đó đi qua cấp này dường như loại bỏ toàn bộ khí độc hạiu mang đến nguồn khí trong lành.

Thiết bị này hoạt đông dựa trên cơ chế hấp thụ chủ yếu do đó nó giữ lại hoàn toàn những nguồn khí độc hại, không có tác dụng dây ô nhiễm môi trường. Bởi với công nghệ tiên tiến như hiệnu nay, nó thường hoạt động theo các công đoạn nhất định từ khâu đơn giản nhất là xử lý khí bụi, xử lý khí độc hại đến việc sử dụng xyclon xử lý khí thải. Do đó khi thải từ các khu công nghiệp khi được đưa ra từ hệ thống hấp thụ nhiệt đảm bảo trong lành.

Chọn lắp đặt tháp hấp thụ xử lý khí thải tại đơn vị nào?

 Có không ít khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn tháp hấp thụ xử lý khí thải tại đơn vị nào để lắp đặt cho đơn vị mình. Bởi trên thị trường hiện nay tràn lan các sản phẩm đến từ các đợn vị cung cấp khác nhau. Tuy nhiên lời khuyên tôi muốn dành cho bạn nên tìm đến lockhithai.com của TDIN. Nó được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt thi công sản phẩm xử lý khí thải bằng tháp hấp thụ.

Đến với đơn vị này bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tháp hấp thụ chất lượng cao, độ bền lớn cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu nhiều vấn đề về lắp đặt sản phẩm. Do đó đảm bảo mang đến cho nhà máy của bạn nguồn khí thải ra môi trường trong lành nhất.

Nếu có nhu cầu lắp đặt xử lý khí thải bằng tháp háp thụ, hãy liên hệ với TDIN theo hotline 0968.010.204.